“Năm 2018, dự án Nhà của Vui đã ra đời. Dự án do một nhóm bạn còn rất trẻ lập nên với mong muốn tiếp sức cho người khuyết tật trong hành trình hòa nhập cộng đồng, tạo cơ hội học tập và việc làm cho họ. Nhà của Vui đã và đang thực hiện khá nhiều nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: hỗ trợ quảng bá và tìm kênh tiêu thụ các sản phẩm do người khuyết tật làm ra, xây dựng hình ảnh truyền thông về những tấm gương người khuyết tật giàu nghị lực và thành công để truyền cảm hứng cho cộng đồng, hay dự án dạy nghề và nâng cao tay nghề cho người khuyết tật. Mỗi hoạt động do Nhà của Vui khởi xướng đều đề cao tinh thần vui tươi và sự lạc quan cho cả người tham gia và người thụ hưởng.”

Đó là những gì VTC10 kể về nhà của VUI và những dự án năm 2019 vừa rồi. VUI cảm ơn ekip VTC10 và MC Cẩm Tú đã kể về VUI thật là tỉ mỉ trong tận 15 phút. Cảm ơn bạn Nguyễn Thắm đã gửi tụi mình clip này, tụi mình đã rất bất ngờ và vui lắm khi nhận được.

Sắp tới đây, VUI còn có những dự án hay ho khác nữa đấy. Bạn nhớ theo dõi Fanpage Nhà của VUI và Chuyện VUI để cập nhật  nhiều thông tin hay ho về VUI nhé!