Ngày 13/06/2019, VUI đã nhận được lời mời tham gia vào chuyên mục Sống đẹp thuộc chương trình Vui sống mỗi ngày trên VTV3. Thế là VUI được dịp giới thiệu về các hoạt động của NCV cùng với những người bạn đồng hành là các anh chị lao động khuyết tật mạnh mẽ 

Lần này VUI được lên sóng cùng với các anh chị lao động khuyết tật tại Trung tâm Chắp cánh Maison Chance để kể về hoạt động cải tiến sản phẩm để góp phần thay đổi định kiến về sản phẩm của các anh chị lao động khuyết tật. 

Nhà của VUI mong muốn xây dựng được một cộng đồng những người lao động khuyết tật mạnh mẽ, chủ động và không còn dễ bị tổn thương trên cơ sở nâng cao tay nghề và năng lực để người lao động khuyết tật tự tin hòa nhập. Đồng thời, Nhà của VUI mong muốn thực hiện các chiến dịch truyền thông truyền cảm hứng thông qua những câu chuyện vui đời thường, những câu chuyện đẹp từ các anh chị khuyết tật mạnh mẽ vẫn nỗ lực hằng ngày vươn lên trong cuộc sống. 

Ngay khi lên sóng ít phút, VUI đã nhận được tin nhắn của một bác đang hưu trí. Bác chia sẻ cảm nhận chân tình lắm làm VUI cảm động quá chừng. Được đón nhận ấm áp thế này nên VUI rất hạnh phúc và cảm thấy có động lực thật nhiều để phấn đấu làm tốt hơn nữa những sứ mệnh của mình .

Nhà của VUI xin cảm ơn VTV3, Chu Thị TV, chương trình Vui sống mỗi ngày đã giúp VUI được kể câu chuyện của mình cùng những người bạn đồng hành đến nhiều người hơn và mang thông điệp của VUI được lan tỏa đến cho mọi người.   

Trong thời gian tới, VUI sẽ còn sẽ còn nhiều câu chuyện muốn kể, nhiều dự án vì cộng đồng sắp ra lò. Vậy nên bạn nhớ ủng hộ VUI nha.

Bài viết tại fanpage Nhà của Vui