THƯ MỜI HỖ TRỢ MÁI ẤM HOA HỒNG MIỀN ĐÔNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA VUI THÂN MẾN,

Tình hình dịch bệnh phức tạp như vậy, các bạn vẫn ổn cả chứ? Nhà Của Vui mong rằng các bạn và người thân đều an toàn, mạnh khoẻ và đã có những sắp xếp ổn thỏa nhất cho cuộc sống của mình!

Chắc hẳn những ngày gần đây, ai trong chúng ta cũng đã bắt gặp những thông tin, hình ảnh về ảnh hưởng nặng nề mà dịch bệnh Covid tác động đến cộng đồng, đặc biệt là đến những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và thu nhập thấp. Thấu hiểu được khó khăn mà họ đang phải trải qua, Nhà Của Vui cùng nhiều tổ chức, nhà hảo tâm đang triển khai các hoạt động hỗ trợ để cùng người yếu thế vượt qua đợt bùng phát dịch thứ 4 vô cùng phức tạp và căng thẳng này. Trong hành trình hỗ trợ không ngừng nghỉ của mình, cách đây mấy ngày, chúng tôi đã nhận được chia sẻ với mong muốn được hỗ trợ từ chị M.Lý (Tên đối tượng đã được thay đổi).

Chị M.Lý cùng với 29 chị em khác, với điểm chung là khuyết tật vận động nên đã tìm đến và sống nương tựa nhau tại Mái Ấm Hoa Hồng Miền Đông suốt 30 năm nay (Thông tin về mái ấm http://bit.ly/HoaHongMienDong). Chị và các chị em trong mái ấm mưu sinh bằng nghề bán vé số với thu nhập không quá 100.000 đồng/người/ngày, nhưng 4 đợt bùng phát dịch suốt thời gian qua làm công việc này trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết, thêm vào đó lệnh giãn cách xã hội mới đây đã làm các chị mất hoàn toàn thu nhập, không còn ai mua vé số nữa! Nỗi lo về cái ăn mỗi ngày càng nặng nề hơn!

Sau chuyến đến thăm tận nơi để thấu hiểu được những khó khăn của các chị tại mái ấm, Nhà Của Vui quyết định phát động chiến dịch “MẠNH HƠN COVID – Hỗ trợ mái ấm Hoa Hồng Miền Đông” với mục tiêu đảm bảo nhu cầu cơ bản về thực phẩm cho các chị trong 3 tuần sắp tới, khi mà diễn biến dịch vẫn còn đang khó có thể dự đoán được.

Nay, Nhà Của Vui xin chia sẻ và gửi lời kêu gọi đồng hành đến các bạn cùng chung tay hỗ trợ các chị tại mái ấm Hoa Hồng Miền Đông. Với mỗi 20.000 đồng được đóng góp từ bạn đã đủ đảm bảo thực phẩm cơ bản sống qua 1 ngày cho 1 người tại mái ấm. Hãy cùng với Nhà Của Vui đồng hành cùng các chị bước qua mùa dịch này nhẹ nhàng hơn, để nỗi lo về cơm áo gạo tiền không còn đè nặng lên đôi chân vốn đã yếu ớt ấy!

Thời gian triển khai: Từ 11/06/2021 đến 02/07/2021 (Dự kiến trao thực phẩm mỗi tuần 1 lần).

Tổng ngân sách dự trù: 8.951.200 VNĐ

( Xem chi tiết tại http://bit.ly/MHCV_Ngansachdutru)

Thông tin tài khoản đóng góp và đồng hành:

Chủ tài khoản: Bui Thi Quynh Nhung

Số tài khoản: 1903 510 940 7029

(NH: Techcombank – PGD Nguyễn Duy Trinh); Hoặc ví Momo: 0932.801.512

Nội dung: MHCV – Ho va Ten – Số điện thoại.

Nhà Của Vui chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến những dòng này. Lời cuối thư, chúc các bạn không những bình an, vui vẻ mà sẽ còn MẠNH HƠN COVID để cùng Nhà Của Vui lan toả những điều tốt đẹp đến với thế giới này!

Thân mến.