Ngày 24/8/2018, vài tháng sau khi tụi mình thuê được một văn phòng nho nhỏ 30m2, Nhà mình đã đón những vị khách đầu tiên, đó là những anh chị đến từ KPMG. Hai bên đã có buổi trò chuyện thân mật về các hoạt động của Nhà của VUI.

Các bạn Nhà của VUI đang kể về những hoạt động của mình

Những câu chuyện 16 tháng vừa qua, từ lúc ý tưởng được hình thành cho đến khi lập nên doanh nghiệp xã hội như ngày hôm nay. Những tác phẩm truyền thông handmade đầy nhiệt huyết của các bạn team Media. Nhà của Vui chân thành cảm ơn sự tham gia của KPMG cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn Bích Ngọc – thành viên của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng (LIN).

Cứ ngày nào có khách đến thăm Nhà, thì ngày đó là Happy Day

Nhà rất trân trọng những ý kiến từ mọi người. Đó là những đóng góp quý giá giúp Nhà có thêm nhiều ý tưởng mới cho những dự án cộng đồng sắp tới. Tiếp nối buổi gặp gỡ này là những hoạt động dự án Vui Tour đã thực hiện tại KPMG như: Vui Tour X Flea Market, các lớp học handmade dành cho nhân viên KPMG với sự hướng dẫn của chị Hiếu và cô Diệu Linh – đối tượng thụ hưởng của Nhà của Vui và cũng là những người khuyết tật tài năng mà lúc nào VUI cũng tự hào khi kể về họ.