Từ ngày bắt đầu hành trình Nhà của VUI, gian hàng VUI cùng với những người bạn đồng hành của VUI đã có mặt ở kha khá các chương trình, sự kiện khác nhau. Các bạn hãy cùng theo dõi hành trình mà gian hàng NCV đã đi qua nha! 

Đầu tiên vào ngày 23/9/2018,VUI đã có dịp được trưng bày gian hàng cây câu chuyện và sản phẩm gift box do chính các thành viên NCV đồng hành cùng các anh chị lao động khuyết tật tại Nhà May Mắn thực hiện tại sự kiện “ẤM, NO, ĐỦ, ĐẦY” do LIN Center for Community Development tổ chức.

Ngoài ra, gian hàng VUI còn vui hơn nữa khi có sự tham gia của chị Hiếu với tất tần tật các sản phẩm handmade từ vỏ sò,ốc của chị. 

Gian hàng trưng bày cây câu chuyện và gift box giáng sinh của Nhà của VUI tại sự kiện “Ấm, No, Đủ, Đầy”

Tiếp đến ngày 13/10/2018, VUI có một gian hàng thiệt xinh xắn tại Ngày hội Hòa Bình được tổ chức tại Dinh độc lập, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, VUI đã có các hoạt động Minigame check in nhận quà và Làm quà handmade đã thu hút được rất nhiều bạn đến check-in và tham gia, đặc biệt hơn là sự tham gia nhiệt tình của các bạn “khán giả nhí” khiến VUI bỗng dưng muốn bé lại theo.

Tháng 10/2018, Nhà của Vui đã kết hợp với chương trình CSR của KPMG để tổ chức một buổi Flea Market nhằm tạo không gian để nhân viên của công ty có thể mua lại hoặc trao đổi đồ cũ với nhau để tránh lãng phí. VUI đã có 3 gian hàng xinh xinh tại ngày hội này

Vào đầu mùa giáng sinh, VUI đã may mắn khi có cơ hội tham gia tại lễ hội VietNam Product Festival 2018 do KRUSH workshop và Vietnam Product Festival tổ chức. Bộ giftbox giáng sinh của VUI rất hợp thời trong không khí giáng sinh đang cận kề đến gần. Khám phá gian hàng VUI tại lễ hội này nhé !

Thế là sau đó VUI lại tiếp tục xách balô , gói ghém cẩn thận những sản phẩm cùa mình để tiếp tục đến trưng bày tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Bên cạnh những sản phẩm thú bông xinh xắn của VUi, tại đường sách lần này còn có hàng tranh ốc lấp lánh của chị Hiếu với đôi bông tai siêu xinh được đính từ những vỏ ốc bé tí ti. Thêm nữa, chị Diệu Linh lại còn có một gian hàng với những món ‘’dễ dụ” các bạn nhỏ với túi đeo hạt cườm và đủ món phụ kiện bé xinh lấp lánh khác.

Ngày 30/3/2019, Vui đã có một gian hàng bé bé xinh xinh cùng với lớp học di động quá đỗi quen thuộc mà lại vô cùng đáng yêu đến từ những vỏ ốc bé xíu của chị Hiếu tại chương trình Equilibrium TEDXUSSH 2019 tổ chức tại trường Đai học Khoa học Xã hội và Nhân văn. 

Sau đó vào tháng 06/2019 ,VUI đồng hành cùng với gian hàng nhà Thiện Tâm Hương – thuộc công ty THUẬN THIÊN TÂM tham dư Ngày Hội Sống Xanh – sự kiện môi trường lớn nhất năm 2019 tại TP.HCM. Tại sự kiện này, VUI hỗ trợ gian hàng của Thiện Tâm Hương cùng làm workshop hô biến đồ cũ thành đồ dùng mới từ 2 giáo viên dễ thương nhiệt tình là cô Huệ Linh và anh Hoàng. 

Gian hàng Nhà của VUI là một cơ hội để mang sản phẩm của người lao động khuyết tật đến gần hơn với cộng đồng, cũng như tạo không gian gần gũi chuyện trò với các anh chị khuyết tật, để hiểu hơn về nhau, rằng chúng ta đều đang nỗ lực sống và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.