Hưởng ứng phong trào Trashtag Challenge (phong trào nhặt rác để thay đổi bộ mặt môi trường) thế là VUI cùng các thành viên nảy ra ý tưởng sẽ cùng nhau nhặt rác dưới chân cầu Mai Chí Thọ, Quận 2. Và buổi sáng chủ nhật ngày 17/03 còn vui hơn nữa khi có sự tham gia của chị Hiếu và bé Thục Đoan- cô tiên rác đã không ngại đường xa để đến tham gia cùng VUI team.

Nói một chút về buổi dọn rác này nhen! Dọn rác chỉ hơi khổ một tí thôi… Một tí mùi hôi, một tí nắng, một tí bẩn, … kể cả nhiều hơn một tí thì cũng chẳng sao. Bởi vì nắng thì có nón, hôi thì có khẩu trang, bẩn thì có bao tay rồi. Nhưng môi trường ô nhiễm đến mức không còn có thể sống được thì mình biết phải làm sao?. Môi trường bị ô nhiễm cũng là từ những thứ một chút: một chút vứt rác, một chút không dọn, một chút lơ đi. Và từ những điều nhỏ xíu như vậy, VUI cũng bắt đầu từ những thứ bé ti ti. Rủ rê một chút, nhặt một chút, thu gom một chút, ….

Và rồi, đây là thành quả của mọi người  này. Mỗi người một chút vậy mà xem ra cũng ra gì và này nọ ấy chứ. Bạn thấy có khác biệt không?