Đây là gian hàng Vui Tour tại TEDx USSH trưng bày sản phẩm thủ công của anh chị thụ hưởng và lớp dạy handmade của chị Hiếu – nghệ nhân tranh ốc.

Tại lần dừng chân này, tụi mình đã rất vui khi được tiếp xúc với thiệt nhiều các bạn sinh viên, không chỉ là những bạn sinh viên của trường ĐH KHXH&NV đâu nha, mà còn rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nữa đó, các bạn ai cũng đều dễ thương và rất thích thú với gian hàng nhỏ nhắn rực rỡ của tụi mình.

Nhưng mà ngoài việc trưng bày các sản phẩm của các anh chị khuyết tật, gian hàng VUI Tour nhỏ xíu của tụi mình còn tổ chức lớp học làm đồ handmade do chị Hiếu (nghệ nhân làm tranh ốc) đứng lớp nữa. Lớp học diễn ra khá vui nhộn bởi sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bạn sinh viên tham gia chương trình, ai nấy cũng đều rất chăm chú với sản phẩm của mình làm ra .

Sau khi kết thúc chương trình, các bạn ai nấy cũng làm được cho mình những sản phẩm thủ công nhỏ nhắn thiệt xinh xắn như là kẹt tóc, bông tai. Có bạn còn tự làm 1 chiếc kẹp tóc rồi chụp lại để dành tặng cho người yêu của mình nữa.

VUI thật sự rất mong mình sẽ có mặt ở nhiều nơi hơn nữa để cùng tụi mình kết thêm tình bạn mới, cùng nhau học làm những món đồ xinh xinh nữa nha!