Dự án Vui Blooms là dự án CSR của Nhà của Vui với muốn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp CSR – trở thành một doanh nghiệp vì cộng đồng với chi phí tối ưu. Mang lại giá trị cho cộng đồng và chính doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi có 3 hạng mục hợp tác CSR phân chia theo tiêu chí hiệu ứng mang lại cho doanh nghiệp:

Hạng mục 1: Giải pháp giúp nhân viên có một môi trường làm việc hạnh phúc, ý nghĩa bằng những hoạt động trải nghiệm thú vị. Trở thành một nơi làm việc lý tưởng, thu hút nhân tài tiềm năng.

Điểm nổi bật: Giúp doanh nghiệm tiết kiệm ít nhất 50% chi phí nhân sự với khung chương trình trải dài 1 năm.

Tìm hiểu thêm về hạng mục 1.

Hạng mục 2: Giải pháp để doanh nghiệp trở thành cái hiệu được thương trong mắt khách hàng với những đóng góp cộng đồng trong mỗi sản phẩm bán ra.

Điểm nổi bật: Giúp doanh nghiệp làm CSR với ngân sách hợp lý và cách tổ chức tinh gọn.

Tìm hiểu thêm về hạng mục 2.

Hạng mục 3: Dự án kể về câu chuyện phía sau thành công của 100 Fouder tại Việt Nam với mục đích truyền cảm hứng, đồng lực và kinh nghiệm sống cho bất kỳ ai đang rơi vào hoàn cảnh yếu thế.

Điểm nổi bật: Chúng tôi lưu trữ câu chuyện trong một nhật ký hành trình dành riêng cho bạn và thương hiệu, cùng bạn mang thành công tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về hạng mục 3.

Chúng tôi tin những nỗ lực trên hành trình kinh doanh của bạn xứng đáng được biết đến và được lan tỏa. Và còn gì bằng khi hành trình ấy còn mang lại giá trí cho cộng đồng.

Mọi thắc mắc và đề xuất doanh nghiệp có thể liên lạc qua email ngoc@nhacuavui.com hoặc số hotline 076 870 2410.

Nhà Của Vui chân thành cảm ơn.