HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ AUDIOBOOKS

Audiobooks là một dự được phối hợp giữa SaigonBooks và Nhà Của Vui với mục tiêu cho ra đời những quyển sách “biết nói”.

Được chắp giọng bởi những cá nhân dành nhiều tình yêu cho sách, tụi mình tin rằng những sản phẩm từ dự án sẽ truyền tải được thông điệp của những quyển sách một cách trọn vẹn nhất.

Một điểm quan trọng khác không thể không nhắc đến là Dự án nhỏ này của tụi mình luôn tạo mọi cơ hội tiếp cận cho các anh chị, các bạn thuộc nhóm yếu thế. Điều này được thể hiện rõ trong việc thiết kế phòng thu phù hợp cho các anh chị, các bạn khuyết tật; hay quy trình làm việc thu âm cũng hết sức đơn giản phù hợp với mọi đối tượng.

Thêm vào đó, tụi mình cũng hướng đến việc hỗ trợ cho các tổ chức NGO, NPO trong việc thực hiện các dự án của họ bằng cách cho mượn phòng thu vào những ngày bên Dự án không hoạt động. Tụi mình mong muốn với sự chia sẻ về nguồn lực này, Dự án của tụi mình sẽ đóng góp được một phần sức nhỏ trong việc giúp xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, đây cũng là một hoạt động gây quỹ của tụi mình, lợi nhuận từ dự án sẽ được đóng góp vào Xưởng Bay Bổng – một dự án mở lớp đào tạo nghề dành cho người lao động khuyết tật tại Tp. HCM do tụi mình thực hiện.