NHÀ MÌNH CÓ NOEL 2020

Kết thúc chuỗi sự kiện “Nhà mình có Trung Thu 2020” cực kì nứt vách được diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Tụi mình mang đến tiếp chuỗi sự kiện đầy ấm áp tiếp theo là “NHÀ MÌNH CÓ NOEL 2020” với thông điệp “Tan đêm thinh lặng”, nơi mọi người xích lại gần nhau hơn và thổi sức nóng để tan đi cái lớp hơi lạnh bao phủ trên mỗi trái tim chúng ta.

Với mong muốn tạo được không gian giúp các trẻ em trong gia đình có thể tự tay viết thư chúc mừng, tặng quà cho các trẻ em tại trường tình thương. Tụi mình cho ra đời hoạt động “Hộp quà niềm vui” để các em nhận ra ý nghĩa của việc chia sẻ cũng như thêm chút gia vị cho Noel này thêm vui hơn.

Chiếc Trạm bé xinh – điểm tập kết quà những ngày gần Noel luôn tấp nập với nhiều món đồ chơi xinh xắn. Từng phần quà tại Trạm đã được gửi tận tay cho các bé ở trường tình thương, các em thực sự trân trọng và cảm ơn liên tù tì các bạn tặng quà và những người làm chương trình. Điều này đã tiếp thêm cho tụi mình thật nhiều năng lượng để tiếp tục mang đến những niềm vui khác cho các em.

Bên cạnh đó, Nhà Của Vui đã mang đến cho các bé mái ấm Hoa Mẫu Đơn một buổi vui chơi với sự hỗ trợ từ The Tree House. Các bạn nhỏ háo hức từ lúc chưa lên xe, đến nơi là chạy ào vào ngay. Có lẽ lâu ngày mới được đi chơi vui vậy nên các bạn phải dùng bằng hết năng lượng của mình để tận hưởng đêm Noel vui vẻ.

Cảm ơn SaigonBooks lại thêm một lần nữa cùng tụi mình làm người truyền hơi ấm, cảm ơn Tổ Chim luôn bên cạnh khi khó khăn, cảm ơn Khu vui chơi The Tree House – Công ty Andrew’s Toys, cảm ơn các gia đình, những người chia sẻ thông tin về sự kiện, các em nhỏ, các em ở trường tình thương. Cảm ơn tất cả vì một mua Noel ấm áp.

     Buổi trao quà cho các bé mái ấm của hoạt động “Hộp quà niềm vui” 
Các em nhỏ được phụ huynh dẫn đến Trạm để gói quà gửi tặng các bạn nhỏ tại mái ấm
Buổi vui chơi của các em mái ấm Hoa Mẫu Đơn tại The Tree House