Thân gửi Quý Doanh nghiệp,

Nhà Của Vui là một tổ chức đã có 5 năm đồng hành cùng những trẻ em có hoàn cảnh yếu thế qua các dự án nâng cao năng lực, cải thiện cuộc sống để trẻ có cơ hội kết nối và hòa nhập với cộng đồng. Chính vì vậy, Nhà Của Vui hiểu được khó khăn mà trẻ gặp phải trong điều kiện học tập, cơ hội phát triển và chăm sóc sức khỏe. Xuất phát từ đó, Nhà Của Vui tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 1000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” để kiểm tra tình trạng sức khoẻ và các vấn đề liên quan sau đại dịch Covid-19 với mong muốn bất kì trẻ em nào cũng đều nhận được sự quan tâm cả về sức khỏe lẫn tinh thần để phát triển một cách toàn diện nhất.

Chương trình sẽ triển khai khám lâm sàng và xây dựng hệ thống quản lý hồ sơ sức khoẻ cho các em, phối hợp với các đối tác chuyên môn để nâng cao năng lực quản lý mái ấm trong việc theo dõi và chăm sóc sức khoẻ thể chất, tinh thần cho trẻ, cùng với đó là một đường dây nóng được triển khai với bộ phận tư vấn chuyên môn dành cho các mái ấm và trẻ em trong trường hợp khẩn cấp hoặc có thắc mắc về vấn đề sức khoẻ.
Hiện tại, chương trình đang rất mong muốn được kết nối với những nguồn lực sau đây:
  1. Vật phẩm y tế;
  2. Đội ngũ y bác sĩ.

Quý Doanh nghiệp có thể tài trợ bằng 2 hình thức: hiện vật hoặc hiện kim đối với vật phẩm y tế. Về đội ngũ y bác sĩ, Nhà Của Vui rất mong được kết nối với các nhóm/tổ chức/cá nhân có chuyên môn trong lĩnh vực y khoa, đặc biệt là khoa nhi vì đối tượng khám sẽ là các bạn nhỏ từ 4 – 16 tuổi.

Để hiểu rõ hơn về chương trình, mời Quý Doanh nghiệp xem chi tiết tại link:

  1. Thông tin về kế hoạch tổ chức chương trình: https://tinyurl.com/bddcx6wx
  2. Danh mục thuốc và vật phẩm y tế xin tài trợ: https://tinyurl.com/bddcx6wx

Rất mong nhận được sự đồng hành của Quý doanh nghiệp để các em có thể nhanh chóng được thăm khám và chăm sóc sức khoẻ một cách lâu dài.

Cảm ơn Quý doanh nghiệp,

Chương trình chăm sóc sức khoẻ cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.