VÌ MỘT THẾ HỆ CỜ VUA TRẺ CỦA VIỆT NAM

Dự án Cờ Vua Việt Nam – Vietnam Chess Project (VCP) được sáng lập bởi Đại kiện tướng Từ Hoàng Thông, nhà vô địch cờ vua trẻ nhất Việt Nam (1986). Với sứ mệnh mang bộ môn trí tuệ này đến trẻ em trên khắp cả nước, đặc biệt là các bạn yếu thế tại mái ấm, nhà mở, xóm nghèo trong độ tuổi dưới 16, VCP luôn mong muốn tạo điều kiện cho bất kì bạn nhỏ nào cũng có thể tiếp cận với cờ vua như một bộ môn giải trí bổ ích, rèn luyện tư duy và sức sáng tạo.
Bên cạnh đó, dự án hy vọng tìm kiếm và bồi dưỡng được những tài năng trẻ ngay từ những độ tuổi rất nhỏ để vươn đến đấu trường quốc tế – Một thế hệ kỳ thủ trẻ đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều niềm tự hào cho Việt Nam trong tương lai.
Mục tiêu trong năm 2022, VCP sẽ tổ chức 75 khoá học cho 750 trẻ em trên khắp cả nước, trong đó có 400 trẻ yếu thế. Với những con số này, VCP rất mong nhận được sự đồng hành của các bạn để tạo ra thật nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa, mang niềm yêu thích cờ vua đến với mọi ngỏ ngách của đất nước.
Đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày Học bổng Cờ vua Mùa Hạ được trao đến tay các bạn nhỏ mái ấm, chúng mình có thật nhiều cảm xúc khi nhìn lại quãng đường đầy niềm vui và tiếng cười này. Để kỉ niệm cho chuyến hành ấy, tụi mình sẽ bật mí những điều đặc biệt nhất, có 1-0-2 mà bạn chỉ tìm thấy ở VCP thôi nha
———————————————-
Đồng hành cùng VCP qua:
*Hồ sơ tài trợ dự án tại link: https://tinyurl.com/w38vaebd
*Liên hệ: 078 871 7974 (Mx Duyen) hoặc info@covuavietnam.vn