Tháng 10/2018, Nhà của Vui đã cùng hơn 30 tổ chức Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Ngày hội hòa bình được tổ chức tại Dinh độc lập, Tp Hồ Chí Minh.
 
Với thông điệp “ VÌ MỘT XÃ HỘI KHÔNG BẠO LỰC” – Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc. Nhà của Vui cùng các tổ chức khác đã có những hoạt động sôi nổi, thú vị để thông qua đó, mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông điệp của ngày hội cũng như sứ mệnh của từng tổ chức.
Nhà của Vui đã rất vui và vinh hạnh khi được mọi người chú ý và cùng tham gia những hoạt động mà Vui tổ chức như Minigame check in nhận quà và hay Làm quà handmade.
 
Không gian xinh xắn cùng hộp quà hấp dẫn đã “dụ dỗ” được rất nhiều bạn đến làm một quả ảnh, check in ngay tức thì và “rinh” về những phần quà to bự. Về hoạt động làm quà handmade, Vui đã rất bất ngờ khi rất nhiều “khán giả nhí” đăng kí tham gia, nhìn các bạn nhỏ ngồi chăm chú xỏ từng hạt cườm một cách cẩn thận, Vui cảm thấy muốn bé lại ghê luôn hihi.
Nhà của Vui chân thành cảm ơn Quỹ Hoà Bình và Phát Triển, LIN, DRD, H2H, YSD, Cội Việt, UNICEF,…đã tạo cơ hội và cùng nhau tổ chức một chương trình ý nghĩa như thế này. Dưới đây là một số hình ảnh Nhà của Vui trong ngày hội hòa bình.