NOEL XANH, CÙNG TRAO NIỀM HẠNH PHÚC!
Noel không chỉ là một ngày lễ, mà nó còn là dịp để chúng ta cùng nhau san sẻ hơi ấm giữa đêm đông giá lạnh, gửi tình yêu qua những món quà, nguyện cầu cho nhau thật nhiều lời chúc bình an & hạnh phúc.
Noel 2021, Sài Gòn như vừa qua cơn giông bão, làm “người lớn” cũng phải lao đao. Vậy mà ngoài kia có đến hàng ngàn cô bé, cậu bé mồ côi vì COVID-19 đang mạnh mẽ, nỗ lực từng ngày để chữa lành những cú sốc và nỗi đau không gì so sánh được của việc mất đi người thân khi còn quá nhỏ. Mỗi một sự quan tâm chú ý, đồng hành hay lời động viên an ủi lúc này đều là món quà vô cùng quý giá để các em có thêm sức mạnh và niềm tin để tiến về phía trước. Nhà Của Vui đã cùng POWAI trao tặng 327 phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn và mô côi vì COVID vào đúng ngày 24/12/2021. 
Nhà Của Vui chân thành gửi lời cảm ơn đến:
 
– Team POWAI đã ngày đêm chuẩn bị những phần quà ý nghĩa, mang lại một ngày Giáng sinh thật ấm áp đến các em.
– Anh Duy Chu – Grab đã hỗ trợ hết mình để giúp các chuyến xe của Noel Xanh đến được tận nơi, trao quà tận tay cho 327 em nhỏ.
– Anh Tuyên – Bao bì Carton TQT đã nhiệt tình hỏi thăm và hỗ trợ số lượng thùng carton còn thiếu để gói quà cho các em.
– Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Soundio luôn bên cạnh Nhà Của Vui để hỗ trợ kịp thời, kêu gọi cộng đồng ủng hộ Noel Xanh.
– Các bạn tình nguyện viên đã cùng đồng hành với Noel Xanh chuyên chở niềm vui đến với các em và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho chương trình.
 
Nhà Của Vui rất trân trọng từng sự đóng góp của mọi người dành đến Noel Xanh. Hy vọng các em sẽ cảm nhận được niềm yêu thương của rất nhiều “người lớn” trong những phần quà “xanh mướt” này và có thêm sức mạnh để vững tin bước tiếp trên con đường mới.
 
Noel Xanh – Xanh niềm vui, xanh tấm lòng, xanh niềm hi vọng!