Với số tiền quyên góp 12.971.000 VNĐ, Nhà Của Vui đã triển khai được 15 CHUYẾN XE vận chuyển hơn 7 TẤN RAU CỦ tương đương 190.000.000 VNĐ đến với 14 MÁI ẤM tại TPHCM – 887 trẻ em và cụ già neo đơn đã có thêm những bữa ăn chất lượng với nguồn rau củ tươi ngon được gửi từ Đà Lạt trong hơn 3 tháng vừa qua (tháng 4-5-6).

Các cô quản lí ở mái ấm luôn trông những chuyến xe của tụi mình hàng tuần vì mỗi lần đều nhận được gần 100kg rau củ, với số lượng này thì các cô có thể nấu được hẳn 3-4 ngày cho các em, các cụ. Mỗi lần tụi mình liên hệ cho các cô lại được nghe những lời chia sẻ hết sức dễ thương, như “May quá mai có đồ nấu canh cho mấy tụi nhỏ” của Má Mười – Mái ấm Thiện Duyên hay “Đợt trước bên con cho cô mấy trái bí ngòi, cô xào lên tụi nhỏ ăn khen ngon” của chị Phương – Mái ấm Bừng Sáng. Nhận được những lời đó thôi mà tụi mình thấy vui trong lòng cả ngày luôn.

Có được những điều trân quý như vậy là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành của các bạn trong thời gian vừa qua, tụi mình chân thành cảm ơn mọi người thật nhiều.