Trái tim của bạn đã an lành để sẵn sàng đón chào năm mới chưa?
Những ngày gần đây, chúng ta dường như nhận được rất nhiều tin tức đáng buồn. Có lẽ đó là tín hiệu kết thúc chuỗi ngày âm u của năm cũ để bước sang năm mới với những hy vọng mới, niềm vui mới.
Vui mong những ngày cuối năm này, chúng ta hãy tạm dừng mọi việc bận rộn và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn để tìm thấy được sự bình an trong tâm hồn. Cuộc sống được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh.
Đó cũng là thông điệp của sự kiện “Ước Nguyện No-End” được tổ chức bởi Nhà Của Vui và Medtronic – Tập đoàn toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sức khoẻ đồng thực hiện. Đây là một hoạt động nằm trong dịch vụ thiết kế chương trình CSR cho doanh nghiệp do Nhà Của Vui triển khai. Một buổi trò chuyện ấm áp với chủ đề “Trái tim an lành” cùng diễn giả Giang Kate – Nhà trị liệu, tác giả của cuốn sách “Trong ta rồi sẽ lành lại” cùng Workshop kết cườm do cô Diệu Linh – Nghệ nhân khuyết tật hướng dẫn – Tất cả đều làm nên một sự kiện cuối năm đáng nhớ.
Hy vọng bạn sẽ có những ngày cuối năm thật an lành nhé!