VUI TOUR AMARIS

Vui Tour x Amaris Vietnam với lớp học làm đồ handmade bằng vỏ ốc dành cho các nhân viên tại Amaris.

TRUNG THU MANTU

Chương trình thuộc dự án CSR của Nhà của VUI, dự án kết hợp với các chương trình CSR của doanh nghiệp tổ chức sự kiện cho nhân viên doanh nghiệp và mang các sản phẩm chất lượng của người khuyết tật triển lãm nhằm thay đổi định kiến cộng đồng.

CHRISTMAS HOME

Dự án cải tiến và thay đổi định kiến vè sản phẩm của người lao động khuyết tật.

DỰ ÁN TIDI

Với sứ mệnh kể những câu chuyện truyền cảm hứng về người yếu thế trong xã hội để phá vỡ định kiến và rút ngắn khoảng cách giữa họ với cộng đồng. TRY IT DID IT là chuỗi phim kể về hành trình của những người khuyết tật thử và làm được những thử thách được yêu cầu bởi một nghệ sĩ có tên tuổi.

TUYỆT KỸ

Dự án làm phim ngắn và vẽ truyện tranh kể về những người khuyết tật tự hào khẳng định năng lực của mình, luôn sẵn sàng truyền cảm hứng cho bao người khác cùng tự tin sống và cống hiến.

TRUNG THU TÀ ĐÙNG

Đây là tết trung thu 2019 mà tụi mình tổ chức cho các em ở Thôn 3, xã Đăk Som, huyện Đăk Glong, Đăk Nông. Tụi mình đã phát hiện ra có thật nhiều streamer, ca sĩ nhạc trữ tình, và những nhiếp ảnh gia tương lai ở đây nè!

XƯỞNG BAY BỔNG

Dự án đào tạo nghề thuộc xu hướng mới cho thanh niên yếu thế tại TP.HCM với chi phí thấp hoặc hỗ trợ học phí có hoàn lại.

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ AUDIOBOOKS

Dự án đào tạo nghề thuộc xu hướng mới cho thanh niên yếu thế tại TP.HCM với chi phí thấp hoặc hỗ trợ học phí có hoàn lại.

VUI TOUR FOR KIDS

Dự án hỗ trợ các mái ấm – nhà mở để các em được phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là các mái ấm đang gặp khó khăn trong quá trình vận hành và nuôi dạy trẻ.