Nickname là Cung quế phường. Tên đăng ký là VUI team.
Tụi mình có một team D (R&D) mê chăm chút cho từng sản phẩm. Một team S chuyên Sale cả thế giới để nuôi VUI. Một team F (Film) hay kể với bạn về những người yếu thế mạnh mẽ tài năng qua từng sản phẩm phim ngắn và một team A (Media) hay kể cho bạn nghe những chuyện Vui ở đời. Song kiếm F-A lúc nào cũng mong rằng ai đó xem được những sản phẩm truyền thông của tụi mình sẽ được tiếp thêm vitamin yêu đời. Và cuối cùng đó là chị thỏ Ngọc, người luôn sát cánh giúp tụi mình mạnh mẽ hơn qua từng dự án.

Đối với tụi mình:
Work hard, Beer hard!

ĐINH HOÀNG MINH NGỌC

ĐINH HOÀNG MINH NGỌC

SÁNG LẬP NHÀ CỦA VUI

cập nhật

BÙI THỊ QUỲNH NHUNG

BÙI THỊ QUỲNH NHUNG

KẾ TOÁN - ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN

Có năng lượng tâm linh cao, kết nối vạn vật của vũ trụ, biết trước tương lai và sáng tạo thực tế - Chị Kế Toán & Tarot Reader.

TỐNG TRỌNG NHÂN

TỐNG TRỌNG NHÂN

ĐỒNG SÁNG LẬP NHÀ CỦA VUI & IT

Chính thân phận của tôi đây là cải tiến kiến phong xã hội, lôi cuốn muôn ngàn thiếu nữ, đề cao hội hàm của thanh niên và kích thích thị trường điện ảnh. Chuyên gia công nghệ ngọc thụ lăng phong Tống Trọng Nhân đây.

TRẦN THIÊN TRANG

TRẦN THIÊN TRANG

QUẢN LÝ DỰ ÁN VUI TOUR FOR KIDS

Chang là mình, mình là người chẳng ưa xê dịch, nhưng thiệt éo le mình lại nhảy vào Vui tour để làm dự án hỗ trợ cho mọi người bằng cách phải “xê dịch”. But That’s ok, mình vẫn vui với sự lựa chọn đó :>

LÊ PHƯƠNG THUY

LÊ PHƯƠNG THUY

QUẢN LÝ DỰ ÁN XƯỞNG BAY BỔNG

Mình là con út của gia đình có 5 chị em gái. Ngoài ra còn là 1 công dân phấn đấu sống lương thiện và sống hết mình mỗi ngày. Phần lớn thời gian mình thấy rất hạnh phúc dù gương mặt nếu không cười trông khá căng thẳng. 🙂

TRẦN THỊ HOÀI THU

TRẦN THỊ HOÀI THU

PHỤ TRÁCH CSR & FUNDRAISING

Mình thích tưởng tượng về đủ chuyện trên đời, thích lướt facebook hóng hớt bốn phương và hay ước mình có siêu năng lực đọc suy nghĩ :v. Bởi vậy nên mình bén duyên với truyền thông và mới chập chững học gây quỹ.

LÊ NGUYỄN QUỲNH TRANG

LÊ NGUYỄN QUỲNH TRANG

PHỤ TRÁCH PR

...

HỒ QUỐC BẢO

HỒ QUỐC BẢO

PHỤ TRÁCH TRUYỀN THÔNG

Mình là Hồ Quốc Bảo, 98-er đang làm trợ lý truyền thông cho Xưởng Bay Bổng. Trước khi bắt đầu công việc này, nền tảng của mình là một Filmmaker, nhưng mình muốn thử sức thêm nhiều vị trí khác để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm.

TRẦN NGUYỄN THANH HƯƠNG

TRẦN NGUYỄN THANH HƯƠNG

PHỤ TRÁCH EVENT

Mình là Hương rất hay cười và hay bị “ngáo”. Mình có một hành tinh bé nhỏ mang tên hành tinh của Đầu teo. Và vô tình hành tinh nhỏ của mình đã rơi vào hành tinh lớn “Nhà của VUI’’ dui thiệt dui <3

TRẦN THỊ MỸ VI

TRẦN THỊ MỸ VI

HỌA SĨ MINH HỌA

Xin chào! Tớ là Mỹ Vi hay còn được gọi là Vii. Là 1 designer trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết ... Tớ thích vẽ, vẽ những thứ linh tinh trên đời . Đối với tớ niềm hạnh phúc nhất là những tác phẩm của mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực đến cho mọi người.

CUNG QUỲNH LIÊN

CUNG QUỲNH LIÊN

THÀNH VIÊN TEAM VUI TOUR FOR KIDS

Tự thấy mình là một người thích thú với những thứ nhỏ bé, xinh xắn, Liên có thể say mê với ti tỉ thứ linh tinh được làm từ chính đôi tay của mình. Liên trân trọng đồ thủ công, và Liên nghĩ bất cứ ai làm ra được một tác phẩm bằng chính sự say mê và tình yêu của mình, thì dù người đó không thể cảm nhận nghệ thuật qua ánh mắt hay thể hiện bằng lời nói, đó đều xứng đáng là một nghệ sĩ.

NGUYỄN HIẾU TOÀN

NGUYỄN HIẾU TOÀN

THÀNH VIÊN TEAM VUI TOUR FOR KIDS

Tòn đang là nhân viên tiếp thị của một cty về lĩnh vực giáo trí cho trẻ em và gia đình. Là một chân sai vặt chuyên nghiệp cộng với bản tính siêng năng, cần cù, tần mẫn, chịu thương, chịu khó, chịu chơi mà Tòn đã được du nạp vào Nhà Của Vui với công việc chính là nghiên cứu, cắt dán, mày mò các món đồ thủ công phục vụ cho nhu cầu tổ chức.

PHAN PHẠM THÙY LINH

PHAN PHẠM THÙY LINH

THÀNH VIÊN TEAM VUI TOUR FOR KIDS

Mình là Linh. Linh hay suy nghĩ, yêu trẻ con và rất thích café. Và may mắn là ở Nhà của Vui, Linh có cơ hội được làm những chuyện xoay quanh 03 điều này. Linh có niềm tin rằng những việc mà Team Nhà của Vui đang bền bỉ làm, một ngày nào đó sẽ đem lại giá trị và giúp ích cho cộng đồng, để rồi từ đó gom nhặt thật nhiều niềm vui và trải nghiệm trên hành trình sống của tụi mình.

PHẠM TRẦN TRƯỜNG AN

PHẠM TRẦN TRƯỜNG AN

BRAND IDENTITY DESIGNER

Tên An, cao, thích vẽ, nghe nhạc, chạy dòng dòng.

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

THÀNH VIÊN TEAM SALE

Bất cứ khi nào tôi gặp một chuyện tồi tệ, tôi hát. Và tôi nhận ra đó không phải là điều tồi tệ nhất

ĐOÀN THÙY LINH

ĐOÀN THÙY LINH

THÀNH VIÊN TEAM SALE

Hi, Linh là mình đây ! Mình thuộc vị trí Team Sales của Nhà, nhưng luôn luôn được thích lân la mọi hoạt động plan khác để được gần gũi Nhà hơn cơ. Ước nguyện rằng một thế giới mà trẻ thơ không còn chịu tổn thương biến cố nữa. Tuyệt vời nhất là thực hiện ước nguyện cùng Nhà Của Vui. Ohyeahs !!!

MAI TRỌNG HIỂN

MAI TRỌNG HIỂN

THÀNH VIÊN TEAM FILM

Mình là người làm phim. Tuy hơi im im nhưng làm gì mình cũng mang hết trái tim vào đó. Yêu chim chóc, thích cây cỏ. Ước mơ của mình là mang một hình ảnh Việt Nam nhỏ nhỏ qua những thước phim tài liệu trên màn hình to.

TIÊU HÀ THI

TIÊU HÀ THI

DESIGNER

Thời gian mình gắn bó với NCV thật ra cũng không nhiều vì mình với mọi người đa phần là trao đổi và hỗ trợ qua online, chỉ có những dịp tụ tập ăn chơi mình mới gặp được NCV. Nhưng mà ai trong nhà mình cũng nhớ tên nhớ mặt hết nhe, đúng là NCV mà nên ai cũng vui hết trơnnn.